VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HUỲNH LONG
HUYNH LONG PROVIDING TECHNICAL SERVICE LIMITED COMPANY

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp các thiết bị an ninh, giám sát, thiết bị điện tử, viễn thông - dịch vụ đến các đơn vị ngân hàng, giáo dục - trường học, nhà xưởng công nghiệp, các giải pháp tích hợp cho văn phòng làm việc. 
Đại diện:       Ông. HUỲNH VĂN LONG

Chức vụ:      Giám Đốc
Bằng cấp:     Kỹ sư Công Nghệ Chế Tạo Máy, Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh, Cử Nhân Quản Trị Nguồn Nhân Lực
Trụ sở:          Số 68 Trần Phú, Phường Phủ Hà, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Mã số thuế:  4500 45 45 77
Điện thoại:   068 625 0767
Fax :              068 383 6727
E-mail:          huynhlongca@gmail.com
Website:       www.thietbianninhphanrang.vn

1. Thư ngỏ:

Kính gửi: Quý Khách hàng,
     Chân thành cám ơn và rất vinh hạnh được Quý Khách quan tâm đến sản phẩm - dịch vụ của Công ty TNHH DVKT Huỳnh Long chúng tôi. Cầu chúc đến Quý Khách những điều tốt đẹp nhất, luôn thành công trong công việc và vững vàng trong cuộc sống!
2. Giá trị cốt lõi:
     Với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp đúng chuyên môn, được đào tạo chính hãng, đang phục vụ những khách hàng lớn, những khách hàng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, cũng như kinh nghiệm trong các giải pháp tích hợp hệ thống camera an ninh CCTV, hệ thống WAN & LAN, cung cấp trọn gói máy thiết bị máy văn phòng, Huỳnh Long Co,.Ltd tin tưởng đáp ứng tốt, đầy đủ những yêu khắt khe, chính đáng từ Quý Khách.

     Với phương châm: “Uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả”, Huỳnh Long Co.,Ltd không ngừng nỗ lực cải thiện, hoàn chỉnh mình ngày càng tốt hơn nữa và rất mong muốn Quý Khách trao cơ hội để Huỳnh Long Co,.Ltd được thể hiện khả năng chu toàn trong việc đáp ứng các yêu cầu về những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chu đáo tận nơi như:
  • Thiết bị ngân hàng: máy in sổ, máy đếm tiền, máy soi tiền, máy bó tiền, máy đóng tiền, máy in nhanh, bảng điện tử tỷ giá,…
  • Thiết bị giáo dục: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu, máy chiếu vật thể, máy scan trắc nghiệm, phòng Lab tin học và ngoại ngữ, thiết bị âm thanh multimedia, đào tạo trực tuyến,…
  • Thiết bị văn phòng: máy photocopy – print – scan – fax, máy hủy tài liệu, máy chấm công ra vào cửa, máy vi tính,…
  • Ngoài ra Huỳnh Long Co,.Ltd cung cấp giải pháp tích hợp: camera, thiết bị báo động – báo trộm, thiết bị báo cháy, máy rút số thứ tự - xếp hàng tự động, máy điều hòa không khí, hệ thống lạnh trung tâm,…
3. Tầm nhìn và sứ mệnh:
     Với nền kinh tế Việt Nam hiện nay, phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Cũng như tất cả các nước khác, để kinh tế ổn định và phát triển, các đơn vị giáo dục, ngân hàng, công ty công nghệ... được nhà nước cũng như các ban ngành luôn chú trọng quan tâm đặc biệt. Chính vì vậy, Huỳnh Long Co.,Ltd tin tưởng tập trung nguồn lực phục vụ khách hàng là các đơn vị giáo dục, ngân hàng, công ty nội địa và vốn nước ngoài, cũng là chung tay cùng phát triển theo nền kinh tế đất nước.Huỳnh Long Co.,Ltd tin tưởng chỉ có con đường phục vụ khách hàng tốt nhất, với suy nghĩ quán triệt thành văn hóa hoạt động: luôn cố gắng cho mọi thứ tốt hơn mới có thể giúp công ty ổn định và phát triển bền vững.
UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ